Hỗ trợ trực tuyến:
Email: booking@climbfansipan.com
Đường dây nóng: 0906 253 788
Ngôn ngữ:
Leo Fansipan - Leo cùng chuyên gia
Núi Hàm Rồng

Vị trí: Núi Hàm Rồng nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai 33km. 
Ðặc điểm: Núi Hàm Rồng là mỏm đá vươn cao tựa đầu rồng.  
 Theo tương truyền, thủa hồng hoang, có đôi rồng đang mải mê quấn quýt bên nhau trong khi cơn hồng thuỷ đang ào ạt dâng sóng mà vẫn không hay. Đến khi choàng tỉnh, hốt hoảng rời nhau, rồi quẫy mình lên, nhưng không kịp. Tức thì mỗi con rời ra một nơi. Đến bây giờ rồng nàng tuy hoá đá, nhưng bản năng sinh tồn còn mãnh liệt vẫn cố ngước nhìn theo rồng chàng bên phía Hoàng Liên phía tây
http://climbfansipan.com/ImagesOther/anh-dep-nui-ham-rong4.jpg
 Du khách hãy chống tay lên đầu gối hoặc chống cây gậy trúc leo từng bậc, chỉ một lát thôi là tới vườn lan trăm hình vạn sắc. Liên tiếp, trước mắt là một bình nguyên thu nhỏ rực màu hoa đào, hoa cỏ giữa tiết xuân. Đi nữa là rừng đá với cảm giác như lạc vào nơi bồng lai tiên cảnh, mà người xưa đã khéo tưởng tượng đó là những móng vuốt, lông vây của rồng. Trong cái hốc nơi vách đá kia như đang ẩn náu điều gì bí ẩn, bất chợt hiện ra qua ý tưởng của mỗi người. Lần theo vách đá là đường lên cổng trời một và hai, bạn sẽ đứng trên mỏm đá ngất ngây trong cảm giác bay lượn mà thoả mắt nhìn xuống toàn cảnh thành phố trong sương. Nơi đây trời đất gặp gỡ, kia là chàng mây không giấu giấc mộng với nàng đá, dưới ánh sáng mờ ảo lung linh. Tới đây không những được tận hưởng cảnh sắc của đất trời, mà còn thưởng thức không khí trong lành của khí trời Sa Pa. Thế là bao ưu tư, phiền muộn trong lòng bỗng tan biến. Ngước lên, sẽ thấy nàng rồng như còn hối tiếc điều gì chưa hoàn tất của một thời sung sức. Du khách muốn thoả trí tò mò xin hãy leo lên mà thì thầm to nhỏ với con rồng đá.  
http://climbfansipan.com/ImagesOther/anh-dep-nui-ham-rong7.jpg

Ai đến Sa Pa, không thể không leo núi Hàm Rồng mà trò chuyện với đá, với cỏ cây, gió hoang và mây trời để tăng thêm nghị lực cho ngày mai lại tiếp tục những cuộc hành trình mới đầy thú vị.
 
Thời gian tham quan 1/2 ngày

Chương trình du lịch

Nhận xét của du khách

du lịch Sapa 4 ngày cùng chuyên gia

bởi: jion kendy - Tour du lịch sapa 4 ngày

Nội dung: Cám ơn Sir. Dinh Vinh cùng phi hành đoàn ASIAN TRAVEL & TOURS JSC.


du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm thật zuii

bởi: Ha Doan 09 - Tour du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Nội dung: Anh lái xe thật vui tính!indecision indecision


du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm đầy thú vị có giá rẻ

bởi: Luu Huong - Tour du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Nội dung: Giá rẻ, Các thiết bị leo núi được đơn vị cung cấp tour du lịch sapa 3 ngày 2 đêm đều đạt tiêu chuẩn (theo ý của tôi).


Chuyến đi du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm đầy thú vị

bởi: Doan V - Tour du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Nội dung:

Chuyến đi du lịch Sapa mù sương 3 ngày 2 đêm, đến với một thị trấn vùng cao, là một khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời vùng đất phía Tây Bắc. Cám ơn đơn vị cung cấp tour du lịch đã mang tới cho chúng tôi hành trình đáng nhớ này.


Nắng chiều Sapa

bởi: Doan V - Tour du lịch fansipan 2 ngày 1 đêm

Nội dung: Nếu có dịp tôi sẽ đi du lịch một lần nữa vì rất đẹp và được đơn vị cung cấp tours du lịch fansipan rất nhiệt tình

Văn phòng kinh doanh tại hà nội

Địa chỉ: Hà Thành Plaza, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Email: contact@climbfansipan.com, climbfansipan@gmail.com

Điện thoại: +8446286 1019 Fax: +84462861018

Đường dây nóng: +84 906.253.788

Tìm chúng tôi trên: